TRUNG TÂM Ô TÔ TẢI, BUS THACO - ĐÀ NẴNG

Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco - Đà Nẵng được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 26.000m2, với tổng kinh phí đầu tư hơn 6 triệu USD gồm 3 showroom trưng bày và xưởng dịch vụ sửa chữa chuyên biệt theo từng thương hiệu:

                                          

1. Showroom Fuso có diện tích 720m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Fuso toàn cầu với 2 màu chủ đạo trắng/đỏ.Khu trưng bày xe ngoài trời có diện tích 900m2, trưng bày các dòng xe Fuso, Kia Frontier và Thaco Towner.

2. Showroom Bus có diện tích 600m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới, với 2 màu chủ đạo (vàng/trắng). Khu trưng bày xengoài trời có diện tích 900m2, phục vụ trưng bày các dòng xe Bus THACO, Bus Fuso & Mini Bus.

3. Showroom Foton có diện tích tổng thể 720m2 được thiết kế theo chuẩn nhận diện với 2 màu chủ đạo xanh/trắng. Khu trưng bày xe ngoài trời có tổng diện tích 900m2 phục vụ trưng bày các dòng xe Ollin, Forland, Auman, xe chuyên dụng và sơmi rơmooc.

Xưởng dịch vụ với diện tích 13.600 m có công năng tích hợp: tiếp nhận xe từ 02 cổng vào 01 dành riêng cho xe tải Foton, 01 dành cho xe tải Mitsubishi Fuso và xe Bus Thaco, bao gồm các dịch vụ: bảo dưỡng nhanh; sửa chữa máy-gầm-điện; sửa chữa đồng sơn nhẹ & đồng sơn nặng; cửa hàng phụ tùng, khu vực khách chờ sửa chữa & phòng dịch vụ, diện tích nhà xưởng rộng 4.752m, công suất tiếp nhận mỗi ngày 155 lượt xe sửa chữa máy gầm điện, 40 lượt xe đồng sơn. Phòng sơn, sanding đầu tư hiện đại, đảm bảo chất lượng xe sau khi sơn như xuất xưởng từ nhà máy, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn khí thải, môi trường.

Hệ thống hạ tầng, kiến trúc của trung tâm được chú trọng đầu tư với đường giao thông nội bộ có diện tích 9.400m, hệ thống xử lý nước thải tập trung; Diện tích cây xanh lên đến 3.000 m tạo kiến trúc xanh cho công trình.

Việc đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco - Đà Nẵng đã bước đầu hiện thực hóa chiến lược xây dựng hệ thống các Trung tâm ô tô Tải, Bus trên cả nước, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh, chuẩn hóa và tổ chức các hoạt động sau bán hàng như: bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa, cung cấp phụ tùng thay thế đối với tất cả khách hàng đang sở hữu xe Tải, Bus THACO.

Trung tâm Ô tô Tải, Bus THACO – Đà Nẵng là trung tâm quy mô kiểu mẫu đầu tiên trong cả nước, được khánh thành và đưa vào hoạt động vào tháng 01-2018. Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch phát triển bậc nhất Việt Nam, tập trung nhiều xe bus vận chuyển hành khách và cũng là vị trí trung tâm tuyến giao thông Bắc – Nam. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây, Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco - Đà Nẵng còn là trung tâm sửa chữa lớn cho khách hàng trên tuyến Bắc – Nam, đồng thời là địa điểm thuận lợi để đào tạo cho các đại lý ở các tỉnh/thành thuộc khu vực miền Trung

THACO sẽ tiếp tục đưa vào vận hành hàng loạt các Trung tâm ô tô Tải, Bus tại các khu vực còn lại trên cả nước trong thời gian tới. Chiến lược đầu tư và phát triển bền vững của THACO luôn dựa trên triết lý: “Mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và nền kinh tế thông qua sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của Thaco”.

Kinh doanh xe: 0938 907 689
Hỗ trợ kỹ thuật: 0938 805 282
Cung cấp phụ tùng: 0938 805 393